38+3มีเลือดออกแต่ไม่มีอาการอื่นต้องไปหาหมอมั๊ยค่ะ

38+3 มีเลือดออกหน่อยๆแต่ไม่มีอาการอื่นๆเราต้องไปหาหมอมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเลือดเลยไหมคะ บ้านนี้เหมือนเป็นเมือกๆเหนียวๆเหมือนเป็นเลือดเสียแบบเราเป็นประจำเดือนอ่ะค่ะ ไม่รู้คืออะไร

แนะนำหาหมอค่า