แม่คนไหนกำหนดคลอด มิถุนายน บ้างค่ะ

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ เตรียมของใช้รึยัง

77 ตอบกลับ

คลอดแล้วจ้า กำหนดคลอด27มิถุนา แต่เมื่อวันที่12มิถุนาหมอนัดตรวจครรภ์ แล้วไม่ให้กลับบ้านให้นอนโรงบาลเลยวันที่13มิถุนาตอนเช้าผ่าคลอดเรียบร้อยจ้า

1 มิถุนา คะ เพศหญิง 😊 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เพราะทางบ้านถือต้องรอลูกใกล้คลอดก่อนค่อยชื้อคะ เลยได้แต่มองคนอื่นๆชื้อของเตรียมไว้หมดแล้ว😊

เขา 24 มิถุนาค้า 💞 ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ที่บ้านถือเรื่องเตรียมของไว้ก่อน แต่พอซาวน์อาทิตย์นี้รู้เพศก็จะเริ่มซื้อแล้วค่ะ

5y ago

ได้ลูกสาวค้า อิอิ ขายาวม๊ากกกกก เลยค้า

เราค่ะ หมอคนที่1บอก:4มิ.ย/หมอคนที่2บอก:6มิ.ย./หมอคนที่3บอก:8มิ.ย.😅สรุปคือ..ก็ประมาณต้นๆเดือนอ่ะค่ะ55 ยังไม่ได้เตรียมของไรเลยค่ะ

18มิ.ย.ค่ะได้ลูกสาว.เตรียมของหมดแล้ว..อาการมีหน่วงๆบ้างแต่ไม่นาน...ตอนนี้ตื่นเต้นกับการะได้เจอหน้าลูกสาวมากคะ

20 มิ.ย.จร้า เด็กกลับหัวแร้ว แต่ยังม่รุเพศเรย ท้องก้ยังไม่ลดเรย แต่เตรียมเสื้อผ้าไว้แร้วจร้า

25 มิ.ยคะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เพิ่งจะค่อยยังช่วงแพ้ท้อง ท้องเล็ก แต่หมอบอกน้ำหนักลูกปกติคะ

9 มิ.ย. น้องผู้ชาย ท้องสองค่ะ เริ่มเตรียมบางส่วนบ้างแล้ว แม่เอฟเสื้อให้ลูกทุกวัน😅

5y ago

แฮะๆ บ้านนี้ท้องสองแล้วก็ยังเห่อค่ะ ใส่ได้หรือเปล่าไม่รู้ เอฟไว้ก่อน😅

บ้านนี้39w4d เตรียยมของเรียบร้อยแล้วค่ะอยากคลอดเต็มที่แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้39w2d เตรียมพร้อมมากได้ลูกชาย แต่ตอนนี้เงียบมาก อยากคลอดใจจะขาดแล้วค่ะ