แม่คนไหนกำหนดคลอด มิถุนายน บ้างค่ะ

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ เตรียมของใช้รึยัง

77 ตอบกลับ

คลอดแล้วจ้า กำหนดคลอด27มิถุนา แต่เมื่อวันที่12มิถุนาหมอนัดตรวจครรภ์ แล้วไม่ให้กลับบ้านให้นอนโรงบาลเลยวันที่13มิถุนาตอนเช้าผ่าคลอดเรียบร้อยจ้า