แม่คนไหนกำหนดคลอด มิถุนายน บ้างค่ะ

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ เตรียมของใช้รึยัง

77 ตอบกลับ

28มีนาค่ะ รู้สึกแน่นๆท้อง ส่วนของเตรียมไว้นิดหน่อยแล้วค่ะ (นิดหน่อยจิงๆ)😂😂😂

กำหนดคลอดปลายๆเดือนค่ะ ท้องสอง รอใกล้ๆค่อยรื้อ ของพี่ออกมาทำความสะอาด 😁

เตรียมครบแล้วค่ะ 38+4 วันนี้ปวดเตือนทั้งวัน นอนนับอยู่ ถ้าถี่มากๆจะไปหาหมอค่ะ

39+6ค่ะ อาการเงียบมากๆ พรุ่งนี้กำหนดคลอดเราต้องไปหาหมอไหมค่ะถ้ายังไม่คลอด

5y ago

เราท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

29มิถุนา​ ตอนนี้หัวลงแล้ว​ได้ลูกชาย​ ส่วนของยังไม่ได้เตรียมเลย555

25 มิถุนายน จ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เดี่ยวสิ้นเดือนจะทยอยซื้อแล้ว

28 มิ.ย ค่ะ กำหนดคลอดตรงกับวันเกิดแม่เลย กำลังเริ่ม​เตรียม​บ้างแล้วค้ะ

5y ago

ตอนนี้ 28 +4 สัปดาห์​ แล้วค่ะ

คุณหมอบอกไม่เกินวันที่ 10 มิถุนาอะ ยังไม่เตรียมของเลย ไม่รู้เพศด้วย

ตอนนี้38+2 วีค กำหนดผ่า29มิยค่ะ น้องไม่กลับหัว ตื่นเต้นมากเลยค่่าาา