แม่คนไหนกำหนดคลอด มิถุนายน บ้างค่ะ

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ เตรียมของใช้รึยัง

77 ตอบกลับ

เราค่ะ หมอคนที่1บอก:4มิ.ย/หมอคนที่2บอก:6มิ.ย./หมอคนที่3บอก:8มิ.ย.😅สรุปคือ..ก็ประมาณต้นๆเดือนอ่ะค่ะ55 ยังไม่ได้เตรียมของไรเลยค่ะ