แม่คนไหนกำหนดคลอด มิถุนายน บ้างค่ะ

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ เตรียมของใช้รึยัง

77 ตอบกลับ

เขา 24 มิถุนาค้า 💞 ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ที่บ้านถือเรื่องเตรียมของไว้ก่อน แต่พอซาวน์อาทิตย์นี้รู้เพศก็จะเริ่มซื้อแล้วค่ะ

5y ago

ได้ลูกสาวค้า อิอิ ขายาวม๊ากกกกก เลยค้า