แม่คนไหนกำหนดคลอด มิถุนายน บ้างค่ะ

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ เตรียมของใช้รึยัง

77 ตอบกลับ

1 มิถุนา คะ เพศหญิง 😊 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เพราะทางบ้านถือต้องรอลูกใกล้คลอดก่อนค่อยชื้อคะ เลยได้แต่มองคนอื่นๆชื้อของเตรียมไว้หมดแล้ว😊