แม่ที่เคยฉีดวัคซีนโควิด-19 อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆที่เคยฉีดวัคซีนโควิด-19 อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่ลองค้นหาดูในช่องค้นหาสิคะ มีคนถามคนตอบเยอะอยู่ค่ะ

ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ปกติดีทุกอย่างทั้งแม่และลูกในท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่มีอาการอะไรค่ะ ลุ้นเข็มสองสัปดาห์หน้าค่ะ ^^