แม่คนไหนกำหนดคลอด มิถุนายน บ้างค่ะ

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ เตรียมของใช้รึยัง

77 ตอบกลับ

9 มิ.ย. น้องผู้ชาย ท้องสองค่ะ เริ่มเตรียมบางส่วนบ้างแล้ว แม่เอฟเสื้อให้ลูกทุกวัน😅

5y ago

แฮะๆ บ้านนี้ท้องสองแล้วก็ยังเห่อค่ะ ใส่ได้หรือเปล่าไม่รู้ เอฟไว้ก่อน😅