แม่ ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมนี้บ้างคะ

อาการตอนนี้เป็นไงบ้าง ของบ้านนี้ต้องเพิ่มน้ำหนักลูก แต่ก็ต้องควบคุมอาหารเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมนี้บ้างคะ
54 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 10 พฤษภาคม มีอาการท้องปั้นท้องแข็งบ้าง ส่วนน้ำหนักหมอบังคับเลยค่ะห้ามขึ้นเกิน9กิโล เพราะเราน้ำหนักเกินเกณฑ์ ส่วนอาการอื่นก็มี เจ็บหว่างขาปวดหลัง หายใจไม่ค่อยสะดวก ปวดก้น ทรมานมากไป😂

กำหนดเท่ากันเลยค่ะ ไปหาหมอล่าสุดน้อง1600g. แถมคุณหมอบอกแม่น้ำคร่ำเยอะ​ ชอบทานหวานใช่ไหม😂กินทุกวันเลยค่ะ​ หมอบอกเบาๆลงหน่อยนะคะ​ เดี่ยเสี่ยงน้ำตาลสูง​ ตอนนี่ก็พยายามอยู่ค่ะ😅😅

กำหนดคลอด30พฤษภาคมจ้า อาการที่บ้านนี้เผชิญอยู่ -หายใจไม่อิ่มไม่ทั่วท้อง -นอนไม่หลับ -เจ็บชายโครง -เป็นตะคริว -ไม่สบายตัวจ้า -ฉี่บ่อยด้วยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด21พฤษภาคมค่ะ ควบคุมอาหารเพราะภาวะเสี่ยงค่าน้ำตาลขึ้นค่ะ หมอนัดเจาะน้ำตาลให้งดน้ำงดอาหารไปอีกทีวันที่8เมษายนค่ะ

กำหนด 8 พ.ค ค่ะ 33wแม่ขึ้นมา20โลแล้ว รอผลตรวจว่าเสี่ยงเป็นเบาหวานมั้ย แต่ก็ยังไม่หยุดทานของหวานเลยค่ะ ถ้าไม่ได้กินไม่มีแรงทำงาน

กำหนด24พ.คค่ะน้ำหนักแม่ขึ้น13โล​ ไปตอน31w ลูกชายน้ำหนัก1812g​ ​บ้านนี้ชายคนที่3แล้วค่ะ แต่ผ่าคลอดน่าจะคลอดประมานวันที่10พ.ค

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 24 พค แต่ตั้งใจจะผ่า วันที่ 10 เหมือนกันด้วย 😍

กำหนดคลอด 4พ.ค 34+3wค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยจ้า ต้องคุมอาหารเหมือนกันค่ะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์😂✌️

3y ago

พอคุมอาหารแล้วรู้สึกน้ำหนักแม่กม่ค่อยขึ้น ห่วงน้องกลัวน้องไม่โตค่ะ😭

กำหนด7พ.ค.คะ 34w ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยคะ น้องยังไม่กลับหัวด้วย แต่มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วคะ😅

กำหนด 16 พ.ค.ค่ะ หมอบอกต้องเพิ่มการบำรุงเลือด เพราะเลือดต่ำมากเพิ่งเข้าเลือดมา ตอนนี้ 32+5 แล้วจ้า

บ้านนี้7พค.น้ำหนักแม่ขึ้นมา11โลลูกหนัก2700​ ละคะลงลูกหมอบอกน้องตัวใหญ่แก้มย้วยเลย