แม่ ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมนี้บ้างคะ

อาการตอนนี้เป็นไงบ้าง ของบ้านนี้ต้องเพิ่มน้ำหนักลูก แต่ก็ต้องควบคุมอาหารเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมนี้บ้างคะ
54 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 4 พ.ค. คะ 34w4d อึดอัดคะ แน่นไปหมด มีปวดหัว ปวดหลัง นอนไม่หลับ เป็นตะคริว

16 พ.ค ค่ะ 30+5w มี อาการ -ท้องเสีย -ปวดหลัง -ปวดเมื่อยตัว -เหนื่อย -ตะคิว -เบื่ออาหาร

3y ago

วันเดียวกันเลยคะ ยังแอบลุ้นว่ากลับหัวหรือยัง ตอนนี้ 34+2วีค

น้ำหนักน้องปกติ น้ำหนักแม่พึ่งขึ้นมา 3โลค่ะ😂 ช่วงนี้กินยาแล้วอ้วกค่ะ

กำหนดคลอด17พ ค ค่ะ 32วิค 4วันค่ะ ไปหาหมอตอน31วิค น้องน้ำหนักได้2000g แล้วค่ะ

28 พ.ค. ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ แอบมีน้ำนมไหลแล้วตั้งแต่26-27วีค

น้องหนักเท่าไรค้ะแม่ บ้านนี้น้องหนัก 2,500g ไปซาวตอน 33+3วีค

กำหนด 25 พ.ค. ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา9 โล 31w ยังไม่ทราบเพศน้อง

3y ago

25เหมือนกันค่ะน้ำขึ้น13โล

กำหนดคลอด 9 พ.ค ลูกชายหนัก 2,244 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 16โลจ้า

กำหนด 6พ.ค.จ้า 34 w น้องกลับหัวแร้วจ้า เจ็บเตือนละจ้า

16 พค.จ้า ผู้ชายจ้า ไปหาหมอมาตอน 30 วีค น้องหนัก 1,600 g.

3y ago

น่าจะ 16 พ.ค. จ้าแม่