แม่ ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมนี้บ้างคะ

อาการตอนนี้เป็นไงบ้าง ของบ้านนี้ต้องเพิ่มน้ำหนักลูก แต่ก็ต้องควบคุมอาหารเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมนี้บ้างคะ
54 ตอบกลับ

กำหนดคลอด30พฤษภาคมจ้า อาการที่บ้านนี้เผชิญอยู่ -หายใจไม่อิ่มไม่ทั่วท้อง -นอนไม่หลับ -เจ็บชายโครง -เป็นตะคริว -ไม่สบายตัวจ้า -ฉี่บ่อยด้วยจ้า