ฝันถึงอะไรทำให้ท้อง

อยากรู้แม่ๆคนไหนก่อนท้องฝันถึงอะไรบ้างคะ แล้วมีแม่ๆคนไหนฝันเห็นงูใหญ่และดอกไม้สวยๆแล้วท้องบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแรกฝันแฟนเก่าเอาแหวนมาให้ แต่บอกไปว่ามีแฟนใหม่แล้ว แต่พี่แกก็ขอร้องให้ใส่ เลยหยิบมาใส่ ท้องลูกสาว ส่วนคนที่2 ฝันว่าแฟนโกนหนวดติดกัน2คืน ดูทำนายฝันว่าจะท้อง เดือนนั้นก็ท้องจริงๆ ท้อง3นี้ไม่ฝันอะไรเลย ส่วนตัวนี้ประจำเดือนขาด3วันแล้วยังไม่ตรวจ แต่ฝันเห็นงูเหลือมใหญ่ ใหญ่มากๆ น่ากลัวมาก ใหญ่เท่าตัวเรา( หนัก79) คืนก่อนๆฝันหาเสื้อผ้าใส่ไม่มี เลยไปเปิดอีกตู้ได้ชุดใหม่กับรองเท้าใหม่มาใส่ และเมื่อคืนฝันเก็บดอกไม้ป่าสีขาวและสวยมาก สวยแบบไม่เคยเห็นที่ไหน เลยอยากรู้ว่าแม่ๆฝันอะไรกันบ้างคะก่อนท้อง แล้วมีใครฝันเห็นงูกับทองแล้วท้องบ้างคะ

21 ตอบกลับ

ฝันว่าได้ทั้งทอง และเห็นงูใหญ่มานอนขดยุบนที่นอนเรา ความฝันในเรื่องเดียวกัน แต่ในฝันงูตัวสีสวยและใหญ่มาก ทั้งกลัว และชื่นชม เพราะความกลัวในฝันเลยไล่มันออกไปนอกบ้าน (ฝันเมื่อเดือนที่แล้ว) ปัจจุบันนี้ป้ายแดงคะ

5y ago

ว้าวยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ลุ้นเดือนนี เดือนที่แล้วไม่ท้อง เมื่อวานฝันเห็นพญานาคขดตัวในบ่อน้ำตรงกลางที่นอน ไข่เพิ่งตกเมื่อวานค่ะ

ฝันเห๋น ร.9 ใส่เสื้อพระมหากษัตริย์สีเหลืองหล่อมาก วันหลังฝันเห็นเด็กผู้หญิงมายืมมอง นอนกลางวันฝันเห็นงูใหญ่กำลังอ้าปากตกใจตื่น จากนั้นไม่เคยฝันเห็นอะไรเลย

5y ago

ลูกผู้หญิงค่า

ก่อนท้องเราฝันว่า อุ้มเด็กผญ.เอาลูกใครมาเลี้ยงไม่รู้ พอหลังจากนั้น1อาทิตย์ก็ฝันอีกว่าเอาเด็กผญ.มาเลี้ยงหน้าตาน่ารักมาก เช้ามาก็ตรวจครรภ์เล่นๆสรุปท้องคะ

5y ago

โหแม่ อยากให้มาแฝดเลยค่ะ ลุ้นมาก กะว่า8วีคไปถึงจะไปซาวด์ค่ะ ขอบคุณมากนะคะแม่

ก่อนรู้ว่าท้อง ฝันเห็นงู พอรู้ว่าท้องฝันเห็นผู้ชายมานั่งร้องไห้ พอเราถามว่าร้องทำไมเขาบอกว่าเขามาส่งน้องน้องจะไม่ได้อยู่กับเขาแล้ว

5y ago

บ้านนี้ฝันได้แหวนพญานาค2วงสีเขียวกับสีแดงค่ะ ตอนนี้ท้องแล้วค่ะ ประจำเดือนขาดขาด2วัน เพิ่งตรวจเมื่อเช้านี้เอง

ท้องแรกใันว่าได้ใส่สร้อย คอ กับกำไล ข้อมือ แล้วก็ฝันเห็นเด็กชายหญิง ทุกคืน แต่น้องหลุดตอน 6 w ท้องที่2 ฝันว่าไปซื้อพวงมาลัย ตอนนี้ 10 w แล้วค่ะ

5y ago

เช่นกันนะคะแม่

บ้านนี้ฝันว่าแฟนเอาแหวนมาให้3วงแต่เราใส่แค่2วงค่ะ รอลุ้นเดือนนี้ว่าจะได้ชายหรือหญิง แต่แม่บ้านนี้แอบลุ้นอยากได้ลูกสาวค่ะ😁

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ฝันเห็นเด็กค่ะ มองไม่ค่อยเห็นตัวดำๆเหมือนเงา เห้นเหมือนเดินตามของเล่นมา แล้วยืนมองเรา แล้วก้เดินหายไปเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ฝันได้แหวนพญานาค2วงค่ะ สีเขียวกับสีแดง ประจำเดือนขาด2วัน เลยตรวจดูเมื่อเช้าวันนี้ขึ้น2ขีด ท้องแล้วค่ะ มี3สาวแล้ว ลุ้นลูกชายมากค่ะ

ท้องแรกฝันว่าได้แหวนทองค่ะ ได้ลูกชาย ส่วนรอบนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผญกับเด็กทารก ลุ้นอยู่ค่ะ อิอิ

บ้านนี้ฝันเห็นงูใหญ่ สองสามวันติด ตัวใหญ่มาก ทั้งน่ากลัว ตอนนี้ท้องได้8วีคแล้วค่ะ🤗🤗

5y ago

บ้านนี้ฝันได้แหวนพญานาค2วงค่ะ สีเขียวกับสีแดง ประจำเดือนขาด2วัน เลยตรวจดูเมื่อเช้าวันนี้ขึ้น2ขีด ท้องแล้วค่ะ มี3สาวแล้ว ลุ้นลูกชายมากค่ะ

ฝันว่ามีคนเก็บแหวนทองของตัวเองมี่ทำหล่นมาให้ใส่2วงค่ะบ้านนี้รอลุ้นลูกแฝดยุค่ะ

5y ago

บ้านนี้ฝันได้แหวนพญานาค2วงค่ะ สีเขียวกับสีแดง ประจำเดือนขาด2วัน เลยตรวจดูเมื่อเช้าวันนี้ขึ้น2ขีด ท้องแล้วค่ะ มี3สาวแล้ว ลุ้นลูกชายมากค่ะ