นางมารร้าย ในสายตาเธอ profile icon
PlatinumPlatinum

นางมารร้าย ในสายตาเธอ, Thailand

ผู้ใช้งาน

About นางมารร้าย ในสายตาเธอ

คุณแม่ลูก4...หญิง3 ชาย1

Posts(8)
Replies(692)
Articles(0)

เมื่อไหร่จะคลอด

ระงับคลอดมาตั้งทุกวันแต่32วีค เลิกระงับคลอดตอน37วีค เจ็บหลอกมา1อาทิตย์ ตอนนี้38วีคไม่มีทีท่าจะออกมาเลย กินสัปรดจนเบาหวานขึ้นละลูกเอ้ย นั่งท่าผีเสื้อมาครบอาทิตย์แล้วก็ไม่มีผล....ปวดร้าวจนจะลุกไม่ได้ ปวดขา ปวดน่อง ปวดหว่างขา ปวดจิมิ ปวดหลัง ปวดท้องร้าวลงไปแบบปวดประจำเดือน เป็นตะคริว แต่ลูกยังนอนเงียบอยู่เลย หมอตรวจปากมดลูกเมื่อวานยังไม่เปิด 25นี้นัดกระตุ้นคลอดและเร่งคลอด แม่กลัวการเร่งคลอดมาก เจ็บจะเป็นจะตาย คลอดธรรมชาติแม่ชิวๆมาก รีบออกก่อนวันหมอนัดนะลูกชายแม่ ถึงเวลาออกมาได้แล้ว อยู่ในท้องแม่เป็นห่วง แม่มองไม่เห็น ดิ้นน้อยแม่ก็กังวล กลัวทุกอย่าง กลัวสายรกพันคอ สายรกเสื่อม สำลักขี้เทา กลัวนั่นนี่ไปหมด

Read more
 profile icon
Write a reply

จะทำไงดีกับแม่ผัว

แม่ผัวชอบบอกนั่นบอกนี่ บีบนมลูกนะ นมลูกจะได้ไม่เป็นไต ป้อนกล้วยนะ นมแม่ไม่อยู่ท้อง สมัยแม่ก็ป้อน หลาน2เดือนเองตอนนั้น ป้อนน้ำนะ ตาจะได้ใสๆ (ตอนนั้นหลานก็เพิ่งจะคลอด) ดัดขานะ เดี๋ยวขาโก่งไม่สวย อย่าใส่แพมเพริส เดี๋ยวขาโก่ง อย่าทำอย่างนั้น อย่าทำอย่างนี้ ให้ทำแบบนั้น ให้ทำแบบนี้ บลาๆๆๆๆ ล่าสุดหลาน1จบ5เดือน ชอบเคี้ยวอาหารป้อน อายุก็65แล้ว เป็นความดัน เบาหวาน ไขมัน ฟันก็ไม่ได้แปรงก่อนเคี้ยว ขนาดตัวแม่เองยังไม่เคี้ยวป้อนลูกเลย แต่ยอมรับว่าเมื่อตอนแม่เด็กๆแม่ก็เคี้ยวป้อนเหมือนกัน แต่ทุกวันนี้ไม่ใช่แบบสมัย30กว่าปีที่แล้ว เถียวกับแม่ผัวยันเรื่องแป้ง เสื้อผ้าก็ต้อลใส่ตามที้แม่ผัวชอบ หลานผู้หญิงทั้งนั้น เสื้อผ้าหลานซื้อแบบของเด็กผู้ชาย พอแม่ซื้อชุดกระโปรงให้ก็ไม่ชอบ ว่าใส่อะไรให้หลาน เห็นเด็กผู้หญิงบ้านอื่นใส่ก็ว่าเขาแต่งตัวอะไรให้ลูก ขนาดชื่อลูกยังทะเลาะกันตลอด อยู่บ้านแม่ผัวจะทำอะไร จะกินอะไร โคตรอึดอัด จะแยกบ้านก็เป็นไปไม่ได้เลย ลูกชายเดียว จะบ้าตายอยู่แล้ว มีมากมายเรื่องแม่ผัว เล่า3วันก็ไม่จบ เฮ้อ เครียดมากค่ะแม่ๆ ตอนนี้แม่ก็ตั้งครรภ์ท้องที่4 21+6 อยากจะขนย้ายลูกกลับบ้านแม่ตัวเองจริงๆ วันนี้ก็เถียงกันห้ามฝากพิเศษ ห้ามพักห้องพิเศษ บลาๆ โอ้ย!เครียด

Read more
 profile icon
Write a reply

ฝันถึงอะไรทำให้ท้อง

อยากรู้แม่ๆคนไหนก่อนท้องฝันถึงอะไรบ้างคะ แล้วมีแม่ๆคนไหนฝันเห็นงูใหญ่และดอกไม้สวยๆแล้วท้องบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแรกฝันแฟนเก่าเอาแหวนมาให้ แต่บอกไปว่ามีแฟนใหม่แล้ว แต่พี่แกก็ขอร้องให้ใส่ เลยหยิบมาใส่ ท้องลูกสาว ส่วนคนที่2 ฝันว่าแฟนโกนหนวดติดกัน2คืน ดูทำนายฝันว่าจะท้อง เดือนนั้นก็ท้องจริงๆ ท้อง3นี้ไม่ฝันอะไรเลย ส่วนตัวนี้ประจำเดือนขาด3วันแล้วยังไม่ตรวจ แต่ฝันเห็นงูเหลือมใหญ่ ใหญ่มากๆ น่ากลัวมาก ใหญ่เท่าตัวเรา( หนัก79) คืนก่อนๆฝันหาเสื้อผ้าใส่ไม่มี เลยไปเปิดอีกตู้ได้ชุดใหม่กับรองเท้าใหม่มาใส่ และเมื่อคืนฝันเก็บดอกไม้ป่าสีขาวและสวยมาก สวยแบบไม่เคยเห็นที่ไหน เลยอยากรู้ว่าแม่ๆฝันอะไรกันบ้างคะก่อนท้อง แล้วมีใครฝันเห็นงูกับทองแล้วท้องบ้างคะ

Read more
 profile icon
Write a reply