ฝันถึงอะไรทำให้ท้อง

อยากรู้แม่ๆคนไหนก่อนท้องฝันถึงอะไรบ้างคะ แล้วมีแม่ๆคนไหนฝันเห็นงูใหญ่และดอกไม้สวยๆแล้วท้องบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแรกฝันแฟนเก่าเอาแหวนมาให้ แต่บอกไปว่ามีแฟนใหม่แล้ว แต่พี่แกก็ขอร้องให้ใส่ เลยหยิบมาใส่ ท้องลูกสาว ส่วนคนที่2 ฝันว่าแฟนโกนหนวดติดกัน2คืน ดูทำนายฝันว่าจะท้อง เดือนนั้นก็ท้องจริงๆ ท้อง3นี้ไม่ฝันอะไรเลย ส่วนตัวนี้ประจำเดือนขาด3วันแล้วยังไม่ตรวจ แต่ฝันเห็นงูเหลือมใหญ่ ใหญ่มากๆ น่ากลัวมาก ใหญ่เท่าตัวเรา( หนัก79) คืนก่อนๆฝันหาเสื้อผ้าใส่ไม่มี เลยไปเปิดอีกตู้ได้ชุดใหม่กับรองเท้าใหม่มาใส่ และเมื่อคืนฝันเก็บดอกไม้ป่าสีขาวและสวยมาก สวยแบบไม่เคยเห็นที่ไหน เลยอยากรู้ว่าแม่ๆฝันอะไรกันบ้างคะก่อนท้อง แล้วมีใครฝันเห็นงูกับทองแล้วท้องบ้างคะ

21 ตอบกลับ

ฝันว่ามีคนเก็บแหวนทองของตัวเองมี่ทำหล่นมาให้ใส่2วงค่ะบ้านนี้รอลุ้นลูกแฝดยุค่ะ

5y ago

บ้านนี้ฝันได้แหวนพญานาค2วงค่ะ สีเขียวกับสีแดง ประจำเดือนขาด2วัน เลยตรวจดูเมื่อเช้าวันนี้ขึ้น2ขีด ท้องแล้วค่ะ มี3สาวแล้ว ลุ้นลูกชายมากค่ะ