ท้องลูกสาว

อยากถามแม่ๆที่ท้องลูกสาวคะ มีอาการแพ้ท้องกันไหมคะช่วง 3 เดือนแรก แล้วก็ถ้าท้องกลมจะได้ลูกสาวท้องแหลมจะได้ลูกชายจริงเหรอคะ

1 ตอบกลับ

ที่กล่าวมาไม่มีอะไรเป็นความจริงเลยค่ะ ลักษณะท้องเกิดจากสรีระของคน ไม่ใช่เพศเด็ก และอาการแพ้เกิดจากฮาร์โมน ไม่ใช่เพศเด็กค่ะ อยากทราบเพศต้องอัลตราซาวด์ค่ะ