ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะแม่ๆ

พอดีอยากทราบคะว่าเงินหยุดงานเพื่อการคลอดบุตรนี้ใช้ใด้2คน แล้วถ้าลูกคนแรกคลอดเมื่อปี2555 ยังไม่มีประกันสังคมเลยตอนนั้น ส่วนคนที่2คลอดปี2562 อันนี้ก็ไม่ได้ใช้สิทประกันสังคมเพราะสิทขาดก่อนคลอด6เดือน ส่วนคนที่3นี้มีประกันสังคนแล้วอยากทราบว่าเราสามารถมีสิทได้รับเงินทดแทนหยุดงานเพื่อการคลอดบุตรนี้ไหมคะ อันนี้อยากรุ้นริงๆค่ะสอบถามเพื่อแม่ๆคนไหนรุ้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนที่ 3 จ่ายสิทธิไปกี่เดือนคะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า