หายใจไม่ออกไม่ได้นอน2คืน3วัน

มีคุณแม่ท่านไหนหายใจไม่สะดวกตั้งแต่ท้อง 7 สัปดาห์จนตอนนี้ 20 สัปดาห์ก็ยังเป็น ยิ่งท้องอายุครรภ์เยอะขึ้นยิ่งหายใจไม่อิ่ม ตอนนี้หายใจไม่ออกจนไม่ได้นอน 2 คืน 3 วันแล้ว ใครมีวิธีแก้บอกด้วยจ้า # #หายใจไม่ค่อยออก

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ไม่ได้นอนแบบนี้อันตรายนะคะ