ตอนนี้ 34+5 น้ำหนักน้อง 2,684

อยากทราบว่าแม่ ๆ คนอื่นเท่าไหร่บ้างคะ

9 ตอบกลับ

แม่ฝากพิเศษหรอคะ หรือฝากแบบธรรมดา แม่ถึงรู้น้ำหนักน้อง บ้านนี้34วีคแล้วยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ รู้แค่ตอน22วีคว่าน้องหนักแค่560กรัมเองค่ะ🥲

1y ago

บ้านนี้ฝากปกติค่ะแม่ คุณหมออัพเดท ช่วงนี้นัดสัปดาห์ละ 2 ครั้งค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน 34+5 week เหมือนกันค่ะแม่ น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2,500 กรัมค่ะ แต่ตอนนี้อายุครรภ์แม่บ้านนี้ 35+4 week แล้วค่ะ

บ้านนี้34วีคหนัก2922-2916😂แม่กินเยอะไปหน่อยนํ้าหนักแม่ตอนนี้ก็68แล้ววจาก50กว่า

1y ago

จริงแม่🤣

34w-1600เองคะ แต่คุณกมอก็บอกตามตัวแม่ เพราะแม่และพ่อก็ตัวเล็กพอๆกัน

1y ago

ตัวเล็ก คลอดง่ายแน่ ๆ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

34w น้องหนัก 2455 ตอนนี้ 36w หนัก 3198 ค่ะ😊

1y ago

เน้นอาหารกลุ่มโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่ นมถั่ว นมวัวกับนมถั่วกินสลับกันค่ะ ป้องกันไม่ให้น้องแพ้ 😊

บ้านนี้33+3 นน.2255กรัม

1y ago

น้ำหนักดีทีเดียวค่ะแม่

34w 2,300จ้า

1y ago

ตามเกณฑ์ค่ะ ตอนคนแรก36w น้องหนัก1,900เอง คลอดจริง3,005

34 + 2 2700 คะ

1y ago

น้ำหนักขึ้นดีเลยค่ะแม่

34+3w 2693g

1y ago

20 กุมภาพันธ์ ค่ะ