อยากทราบว่าแม่ ๆ เวลาท้องมีการอาการอะไรบ่งบอกบ้างค่ะ ป.ล. ท้องแรกทำแต่งาน ไม่มีอาการอะไรเลย

2 ตอบกลับ

ก่อนเมนจะมาจะหน่วงและตึงท้องค่ะ แล้วก็เจ็บระบมเต้านมมาก คิดว่าเมนจะมาเลยใส่ผ้าอนามัยรอจนหมดแผงสรุปไม่มา เปิดงานมาทำงาน เวียนหัว อาเจียน ตรวจดูสรุปสองขีดจ้า ไปหาหมอ หมอบอก 6 สัปดาห์กว่าๆแล้ว แพ้หนักมาก

2y ago

คิดอยากมีโมเม้นท์แบบนี้อีกจังค่ะ 😊 ตอนนี้คนแรก 1 ขวบ 7 เดือน แล้ว อยากมีอีกคนจะได้เหนื่อยทีเดียว เพราะอายุก็ 36 แล้ว😅

ปวดหัว ง่วงนอนกว่าปกติ เหนื่อยง่าย เหม็นอาหารที่เคยชอบ ประมาณนี้ค่ะ

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะ