แม่ ๆ บ้านไหนมีวิธีแก้อาการคัดเต้านมบ้างคะ

ตอนนี้คัดเต้ามากค่ะ เจ็บมากเวลาใส่เสื้อใน ตอนนี้ใส่ ไซส์ 40 เวลาเสื้อในโดนเต้าจะเจ็บจี๊ดขึ้นหัวเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ ๆ บ้านไหนมีวิธีแก้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองปั้มนมออกมาดูนะคะ

6y ago

ตั้งครรภ์ 5 เดือนจ้า ยังไม่คลอดค่ะ 🤣