เลิกให้ลูกใส่ถุงมือถุงเท้า

อยากทราบว่าแม่​ ๆ​ ให้น้องเลิกใส่ถุงมือถุงเท้ากันตอนไหนคะ​ ​#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

คนแรกเกิด กค อากาศค่อนข้างร้อน ออกจากรพ.ก็ไม่ใส่อีกเลย คนที่2 เกิดพย ช่วงอากาศเย็นกลางคืนใส่ กลางวันไม่ใส่ค่ะ

บ้านนี้ใส่แค่กลางคืนค่ะเพราะอากาศเย็น แต่จะจริงๆไม่ต้องใส่ก็ได้ค่ะ ใส่แค่ตอนอยู่ร.พ.

บ้านนี้ใสเเค่เดือนนึงค่ะที่เหลือถอดเพราะปิดกั้นพัฒนาการน้อง ขยันตัดเล็บเอาค่ะ

ใส่แค่ตอนอยู่รพ.ค่ะ ตัดเล็บให้น้องแล้วถอดเลยค่ะ จะได้ไม่ปิดกั้นพัฒนาการน้องค่ะ

ตั้งแต่คลอดมาใส่แต่อยู่ใน รพ ตอนนี้น้อง 2 เดือน 21 วันค่ะ

หลังออกรพ กะถอดเลยจ้า ขยันตัดเลยเอา