อยากทราบว่าแม่ ๆ มีเซนส์เกี่ยวกับเพศลูกบ้างไหมค่ะ อาการแบบนี้คาดเดาเป็นเพศนี้ อะไรแบบนี้

2 ตอบกลับ

ทางฝั่งคุณเเม่หรือสามีมีพี่น้องเป่นชายล้วนหรือหญิงล้วนไหมคะ เช่นฝั่งสามีมีพี่น้อง2-3คน ชายล้วน เเล้วฝั่งเเม่มีพี่น้อง2-3คน เป่นทั้งชายเเละหญิง คิดง่ายๆเลนค่ะ ถ้าเป่นเเบบนี้โอกาสได้ชาย 60% เเต่ถ้ากลับกันฝั่งคุณเเม่มีหญิงล้วน ฝั่งชายมีทั้งชายหญิงโอกาสได้หญิง60%เหมือนกันคะ เเละถ้าทั้งสองฝั่งมีพี่น้องทั้งชายหญิงเหมือนกันโอกาสได้หญิงหรือชาย50/50เลยค่ะ เราอาจจะพิมยาวหน่อยนะ ข้อมูลที่ได้มาเราก้อเจอมาเองบ้างเเละฟังเขาเล่าต่อมาบ้างก้อค่อนข้างตรงเเต่ก้อไม่เสมอไปหรอก คุณเเม่รุไว้ก้อไม่น่าเสียหาย เพราะทางนี้ก้อทำใจไว้เเล้วว่าอาจจะได้ชายเเน่ๆ เราจะได้ไม่เสียใจตอนซาวเพศเเล้วรุว่าไม่ไช่ที่เราอยากได้ เเต่ก้อขอไห้คุณเเม่สมหวังนะคะ 😊

ตอนท้องคนแรก สิวขึ้นหนักมากทั้งตัวเลยค่ะ อ้วกทุกครั้งที่ได้กลิ่นน้ำหอม อะไรที่เคยชอบกิน แบบพวกชานมไข่มุก ช็อกโกแลต กินปุ๊ปอ้วกปั๊ป แต่ดันไปชอบกินพวกที่ไม่ค่อยชอบ พวกลาบ ตับหวาน พอซาวออกมาได้ผู้ชาย ต่อมาท้องคนที่สองอาการเดียวกันเลยค่ะ (นั่งร้องไห้เลยค่ะ เพราะอยากได้ผู้หญิง 555) ซาวออกมาเพศชายเหมือนเดิม