ในแต่ละวันแม่ๆประสบการณ์ที่เลี้ยงน้องช่วง 1-3 เดือน ลูกร้องไห้เพราะอะไรมากทีสุด

1.หิวนม 2.เปียกชื้น 3.แน่นท้อง 4.เบื่อสภาพแวดล้อม 5.เบ่งถ่าย 6.อยากให้อุ้ม 7.ไม่สบาย เป็นไข้

57 ตอบกลับ

1กับ7ค่ะ พอเข้าเดือนที่4มางอแงสุดๆหาสาเหตุไม่เจอเลยว่าร้องเพราะอะไร

1,2,6 เเละก็มีส่วนอื่นๆอีกที่เกินจะคาดเดาได้ค่ะเเม่รับมือกันเป็นวันๆไปค่ะ

ลูก1เดือนครึ่งทานนมชงสะอึกหลังทานนมทำอย่างไรหายค่ะ

5y ago

ลองทำดูค่ะ แต่บ้านนี้จับเข้าเต้าแปบเดียวหาย^^

อยากให้เเม่อุ้มตลอดค่ะติดเเม่มากใครอุ้มก็ร้องค่ะ

ของผมหิวนมครับ พอได้กินนมก้อหลับปุ๋ยเลยครับ

1.หิวนม 2.เปียกชื้น 6.อยากให้อุ้ม 3.ข้อจ้าเจอบ่อยมาก

หิวนม แน่นท้อง เบื่อสภาพแวดล้อม อยากให้อุ่มค่ะ

เราคงเปนข้อ3ค่ะ เพราะเล็กๆเค้ามีปัญหาท้องอืด

ท้องอืดค้ะ กับหิวนม แต่หิวนมจะร้องมากกว่า