ในแต่ละวันแม่ๆประสบการณ์ที่เลี้ยงน้องช่วง 1-3 เดือน ลูกร้องไห้เพราะอะไรมากทีสุด

1.หิวนม 2.เปียกชื้น 3.แน่นท้อง 4.เบื่อสภาพแวดล้อม 5.เบ่งถ่าย 6.อยากให้อุ้ม 7.ไม่สบาย เป็นไข้

57 ตอบกลับ

1/2/3 ค่ะ บ้านนี้เจอบ่อยต้องคอยสังเกตน้องดีๆ

หิวนม แน่นท้อง เบ่งถ่าย อยากให้อุ้มค่ะ

หิวนม อยากให้อุ้ม เปียกชื้น แน่นท้อง

ช่วงเดือนที่ 3 คือร้องเพราะอยากให้อุ้มค่ะ

1 ค่ะ หิวบ่อย หิวมาก หิวเหมือนกลับจากรบ

หิวนม แน่นท้อง กับงอแงจะนอนค่ะ

หิวนม เปียกชื้น แน่นท้อง เบ่งถ่าย

1.หิวบ่อย 2.อยากให้อุ้ม 3.เปียกชื้น

หิวนม เบ่งถ่าย อยากให้อุ้มค่ะ

หินนมค่ะและอยากให้อุ้มมากกว่า