คุณแม่หลังคลอดมีประจำเดือนตอนกี่เดือน

1-2เดือน 2-3เดือน 4-6เดือน

63 ตอบกลับ

มีหลังคลอดได้1-2เดือนมาคะหลังจากนั้นก็ไม่มาถึงทุกวันนี้เลยคะ(น้อง7เดือน5วันคะ) หรือเพราะบ้านนี้ฝังยาด้วยหรือป่าวไม่แน่ใจคะ

ของเรา 2 เดือนค่ะ เพราะหลุดรอบปั๊มนมเยอะ ตอนนี้กลับมาปั๊มถี่ใหม่ ประจำเดือนก็หยุดไปอีกครั้งละค่ะ

คลอดเอง น้ำคาวปลาหมด ไม่ถึงเดือนก็มีค่ะ และให้นมลูกอยุ่ค่ะตอนนี้ น้องจะ9เดือนแล้ว

มาตอนลูกได้1เดือน มาเเค่2 3วัน ตอนนี้ลูก5เดือนเเล้วยังไม่มาเลย😂 ให้นมลูกไม่คุม

บ้านนี้1เดือนกว่าก้อมาแล้วค่ะ มาอย่างเยอะเป็นอยู่10วันได้ค่ะ กว่าจะหมด

บ้านนี้คุณแม่ปั๊มนมให้น้องต่อเนื่อง ตอนนี้5เดือนแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ

เราให้นมลูกถึง8เดือนค่ะ หลังจากหยุดให้นมลูกถึงมีประจำเดือนค่ะ

บ้านนี้เป็นปีเลยค่ะกว่าประจำเดือนจะมา ปล.ฉีดยาคุมหลังคลอดค่ะ

5เดือนครึ่งค่ะ แต่ยังให้นมลูกนะคะ แค่ปั้มห่างลงมาก

1ปี3เดือน ปจด.มาคะ ลูกคนเเรก 3เดือน ปจด.มาคะ ลูกคนที่2