เป็นไข้

ท้อง7เดือน ไม่สบาย สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่สะดวกไปหาหมอ ไปร้านขายยาที่มีเภสัชกรใกล้บ้าน บอกอาการ และบอกว่าเราท้องคะ ***เภสัชกรจริงๆ นะคะ ไม่ใช่อาม่า อาแปะ เจ้าของร้าน***

ปรึกษาเภสัชหรือหมอก่อนค่ะร

พาราคะ