ตั้งครรภ์7เดือนอาการแม่ๆเป็นอย่างไรกันบ้าง

1แน่นท้อง 2เหนื่อยง่ายมาก 3กินบ่อยมาก

27 ตอบกลับ

เป็นทุกอย่างค่ะ ปวดขา ปวดเข่า ปวดก้น ปวดหลัง ปวดเอว ลุก-นั่งยากมากค่ะ ฉี่บ่อย หายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ กินบ่อยมาก คัดนมเป็นที่สุดค่ะแต่หลับสนิทหลับง่ายค่ะแต่บ้านนี้เท้ายังไม่บวม ท้องไม่เคยผูกเลยค่ะ

บ้านนี้หิวบ่อย ทานบ่อยค่ะ เจ็บจิมินิดหน่อย^^นอกนั้นปกติค่ะ ไม่แน่นท้องหรือเหนื่อยง่าย ไม่เป็นตะคริว บวม หรือชา ยังออกกำลังกายปกติค่ะ^^นอนหลับก็สนิทค่ะ นอนเยอะมากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งแน่นท้อง หิวบ่อย เหนื่อยง่าย รู้สึกหนักตัวเดินลำบาก ปวดหลัง นอนหลับยากขึ้นค่ะ

แน่นค่ะ โดยเฉพาเวลายืนและเดินท้องจะแน่นๆเป่งๆ ไม่รู้ว่าเรียกว่าท้องแข็งรึเปล่าค่ะ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

1 เหนื่อยง่าย หายใจหอบเหมือนคนไปวิ่งมา 2 ท้องผูก 3 อิ่มง่าย หิวเร็ว 4 ตะคริวขา 5 จัดท่านั่ง ท่านอน เดินลำบากขึ้น

เหนื่อยง่าย ทานนิดเดียวก็อึดอัด แต่เท้าไม่บวม ยังหลับสนิท ปวดฉี่บ่อยมากกกกกกก เดินมากจะปวดหัวหน่าว

ทำอะไรก็เหนื่อย เดินไม่สะดวก นอนก็ลำบาก กินนิดๆหน่อยๆก็จุกแต่ก็หิวตลอด ปวดหลัง นั่งยองไม่ได้เลยค่ะ

ทำไรนิดหน่อย​ก้อเหนื่อย.. เดินรึยืนนานๆปวดหลังปวดเอว.. กินได้น้อยเเต่ละมื้ออิ่มเร็ว.. เเต่กินบ่อย

แน่นคะ​ หน่วงๆท้องปวดขาเป็นตะคริว​ 🤣อึดอัดไปหมดคะ​ 7เดือนกับอีก3สัปดาห์คะ

นอน หายใจลำบาก ก้มเก็บของลำบากขึ้น เดินข้ามสะพานลอย เริ่มปวดหลังค่ะ