ในแต่ละวันแม่ๆประสบการณ์ที่เลี้ยงน้องช่วง 1-3 เดือน ลูกร้องไห้เพราะอะไรมากทีสุด

1.หิวนม 2.เปียกชื้น 3.แน่นท้อง 4.เบื่อสภาพแวดล้อม 5.เบ่งถ่าย 6.อยากให้อุ้ม 7.ไม่สบาย เป็นไข้

57 ตอบกลับ

ท้องอืดค้ะ กับหิวนม แต่หิวนมจะร้องมากกว่า