เป็นไข้ แล้วน้ำนมหายแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

เป็นไข้2วันให้นมลูกปกติ แต่พอหายไข้รู้สึกน้ำนมหาย ปกติปั้มได้ข้างล่ะ3-4ออนซึ่งก้ค่อนข้างน้อยแล้ว ลดลงเหลือข้างล่ะ1ออน เครียดมากค่ะ แม่ไๆท่านไหนเคยเป็นแล้วทำยังไงให้น้ำนมกลับมาเยอะเหมือนเดิมคะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มนมตามรอบปกติเลยค่ะแม่เดี๋ยวก็กลับมาเยอะเหมือนเดิม

2y ago

ขอบคุณมากค่าา ทั้งปั้มและให้ลูกเข้าเต้าเลยค่ะ