เสียใจ. มีคุณแม่ท่านไหนแท้งหลายรอบละท้องต่อได้อีก

หลังจากเลือดออกตอน7w หมอนัดอีกตอน8 w น้องหัวใจหยุดเต้น ต้องขูดมดลูกเสียใจมาก ท้องแรกท้องลม ท้อง2เด็กหัวใจหยุดเต้น ทำให้แฟนกลัวการมีลูกกลัวครั้งหน้าจะพบความผิดหวังแบบนี้อีก มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแรกท้อง2แท้งแล้วท้องต่อไปมีลูกได้ปกติอีกไหมคะแบบไม่แท้งแล้ว ทำยังไงคะ กลัวคะเสียใจมาก

92 ตอบกลับ

เคยแท้ง2ครั้งค่ะ 8w/13w เสียใจมาก...จนกลัวการตั้งครรภ์และไม่อยากมีลูก ผ่านมากี่ปีๆก็ยังรู้สึกเสียใจทุกครั้งที่นึกถึง แต่ในที่สุดแม่ก็ได้ตัวเล็กมา1คน จากการตั้งครรภ์ครั้งที่3ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องคาดหวัง สบายๆๆ เหมือนที่ใครหลายๆคนพูดค่ะ พอเราผ่อนคลายเมื่อถึงเวลาเขาจะมาของเขาเอง❤️❤️❤️