เสียใจ. มีคุณแม่ท่านไหนแท้งหลายรอบละท้องต่อได้อีก

หลังจากเลือดออกตอน7w หมอนัดอีกตอน8 w น้องหัวใจหยุดเต้น ต้องขูดมดลูกเสียใจมาก ท้องแรกท้องลม ท้อง2เด็กหัวใจหยุดเต้น ทำให้แฟนกลัวการมีลูกกลัวครั้งหน้าจะพบความผิดหวังแบบนี้อีก มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแรกท้อง2แท้งแล้วท้องต่อไปมีลูกได้ปกติอีกไหมคะแบบไม่แท้งแล้ว ทำยังไงคะ กลัวคะเสียใจมาก

92 ตอบกลับ

ท้องแรกแฝดแท้งธรรมชาติเพราะมีเพศสัมพันธ์ อายุครรภ์7เดือน ปล่อยมา2ปีมีท้อง2 อายุครรภ์ต้อง7เดือนแต่ลูกเสียในท้อง6เดือนกว่า เด็กหยุดการเจริญเติบโต ท้อง3หลุด5w 2ท้องแรกไม่เคยได้ขูดมกลูก ท้อง3ถึงได้ขูด ตอนนี้ท้องที่4ยังไม่ไปหาหมอเพราะมียาบำรุงเลือดที่หมอให้มา แฟนไม่อยากหวังเยอะเพราะนางก็เสียใจทุกรอบ รอดูกันไป

แม่ท้องแรก แล้วเสียลูกลูกตอนอายุครรภ์8เดือน9วันคะ เสียใจมากเพราะน้องมีครบทุกอย่างแล้ว เป้นคนแล้ว อุ้มท้องมาเกือบจะได้เจอหน้ากันแล้วมันเป้นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่มาก พักได้แค่3เดือน น้องก็กลับมาหาแม่แล้วคะตอนนี้อายุครรภ์12+4สัปดาห์คะ ลุ้นคนนี้ขอให้ได้เลี้ยง ขอให้แข็งแรง

บ้านนี้ค่ะ ท้องแรกแท้งแบบธรรมชาติ ท้อง2ท้องลม คุณหมอเลยให้ยาบำรุงเลือดมากิน3เดือน ยังไม่ถึง3เดือนก็มีแล้วจ้า ตอนนี้น้อง4ขวบ2เดือนแล้วค่ะ พอจะมีท้อง4อีก ก็หลุดอีก หมอเลยให้ยาบำรุงมากินแบบเดิม ตอนนี้ท้องคนที่5 ได้5เดือนแล้วค่ะ ปล.ท้องที่แท้งทั้ง3ครั้ง ไตรมาสแรกทั้ง3เลยค่ะ

เราเคยแท้งตอนคนที่1 เลือดออกตอน5วีค จิตตกเหมือนกันค่ะ หลังจากนั้น เริ่มออกกำลังกายจิงจัง ไปวิ่งทุกเช้า งดกาแฟ แล้วแอลกอฮอล์ พร้อมกินโฟลิค น้ำมะกรูด แล้วคุณสัมฤิทธิ์ ยังไม่ทันหมดกระปุกน้องมาใหม่ค่ะ มาคราวนี้ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ น้องสมบูรณ์ พร้อมถุงตั้งครรภ์สวยงาม

3y ago

เหมือนกันมีสามีมา2คนไม่ท้อง คนเเรก4ปี คนที่สอง5ปีไม่ท้อง คนที่สามบำรุงยาคุนสมฤท 4เดือนมาเรยคะ

บ้านนี้ท้องแรก เป็นท้องลมคะ แท้งตอน8วีค มีเลือดออกคะ บวกกับอาหารปวดท้องมากๆ ขูดมดลูกไปคะ ท้อง2 ก็เป็นอีกคะ มีเลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้อง หมอบอกอาจจะท้องนอกมดลูกเลยต้องขูดมดลูกอีกคะ เสียใจมากๆเลยคะ แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ที่3ได้ 29วีคแล่วคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เราก็แท้งมา สามครั้งค่ะ ได้แค่ 5-6 สัปดาก็หลุดตลอด แต่พอรอบนี้ทานยาบำรุงมดลูกแล้วก็ยาเตรียมตั้งท้อง ทานได้สามสี่เดือน ติดแล้วค่ะ ตอนนี้น้อง ได้ 18 week แล้วค่ะ ดิ้นเก่งด้วย คุณแม่เตรียมตัวก่อนตั้งครร แล้วปรึกษาหมอหายาบำรุงนะค่ะจะได้มีน้องเร็วๆ

แท้ง2รอบค่ะ หลุดช่วงอายุครรภ์ไล่เลี่ยกันเลย คือช่วง6-7w ตอนนี้ตั้งครรภ์ท้องที่3แล้วค่ะ ผ่านช่วงนั้นมาคือดีใจมาก ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้ว หมอบอกน้องแข็งแรง โอกาสแท้งน้อยมากกกก เป็นกำลังใจให้แม่ๆบ้านอื่นนะคะ ถ้าเค้าพร้อมเค้าจะมาเองค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อาทิตย์ที่แล้ว หัวใจยังเต้นอยู่ พอมา ครบ 8 สัปดาห์ หมอบอกหนูหัวใจหยุดเต้น แม่นี้ใจสลายเลย ท้อง 1-2 เป็นท้องลม ท้อง3 น้องหัวใจหยุดเต้น สัปดาห์ที่ 8 คุณแม่ไม่มีอาการผิดปกติอะไร ไปฝากครรภ์ตามปกติ เสียใจ พูดไม่ออกเลย ☹️😭😭

บ้านเราท้อง4แล้วค่ะคนแรกท้องห้าเดือนลูกตายในท้อง2ได้สองเดือนแท้งค่ะท้องสามไม่รู้ตัวเลยค่ะปวดท้องมากไปหาหมอหมอบอกท้องนอกมดลูกได้ผ่าตัดออกค่ะ ตอนนี้ท้อง4ได้6วิกค่ะ แต่เช้านี้มีเลือดออกมานิดนึงค่ะ เลยกลัวมากเลยค่ะ

3y ago

ตอน นี้28วิดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ ได้ลูกชายด้วยค่ะ🥰🥰

2 ท้องค่ะ ท้องแรกน้องหัวใจหยุดเต้นไม่พัฒนาต้องขูดออกตอน2 เดือน พย.62 มาท้อง2 น้องตายคาท้องเพราะน้องไม่มีกระโหลกศรีษะตอน3 เดือนค่ะต้องทำการขุดมดลูก พย 63 กลัวเหมือนกันค่ะว่าท้อง3 จะเป็นเหมือนท้องแรกท้องสองหรือป่าวค่ะ