ลูกหัวใจหยุดเต้น

อาทิตย์ที่แล้ว หัวใจยังเต้นอยู่ พอมา ครบ 8 สัปดาห์ หมอบอกหนูหัวใจหยุดเต้น แม่นี้ใจสลายเลย ท้อง 1-2 เป็นท้องลม ท้อง3 น้องหัวใจหยุดเต้น สัปดาห์ที่ 8 คุณแม่ไม่มีอาการผิดปกติอะไร ไปฝากครรภ์ตามปกติ เสียใจ พูดไม่ออกเลย ☹️😭😭

ลูกหัวใจหยุดเต้น
2 ตอบกลับ

หมอได้บอกให้แม่รอไหมคะ อีก2อาทิตย์ให้ไปซาวใหม่ หรือหมอให้ยุติการตั้งครรภ์เลยคะ

4y ago

ของเราหมอก็บอกไม่หายใจ แล้วพรุ่งนี้ครบ2อาทิตย์ หมอจะซาวดูใหม่ ถ้าไม่หายใจแบบเดิมก็ต้องยุติเลย แต่เราไม่ปวดท้องเลือดก็ไม่มีออกเลยคะ ภาวนาให้ยังหายใจ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ ทำใจแล้ว แต่ก็ยังคิดถึงตัวน้อยอยู่ดี