เสียใจมากตั้งครรภ์มาได้19สัปดาห์อัลตร้าซาว เด็กหัวใจหยุดเต้น 💓หัวใจแม่แทบสลาย😩😭

2 ตอบกลับ

คุณแม่มีอาการอะไรหรือเปล่าค่ะทำไมถึงรู้ว่าน้องหัวใจหยุดเต้นหรือต้องซาวดูถึงจะรู้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็หวันๆๆๆเพราะครรภ์แรงแม่ก็เป็นน้องหัวใจหยุดเต้น ครรภ์ สองหลุดเองตอนสามเดือน นี้ครรภ์ที่สามละได้ 19 สัปดาห์กว่าละ🥺กลัวมาก

2y ago

แฟนผมไม่มีอาการอะไร ร่างกายคุนแม่หมอก็บอกว่าแข็งแรงคับ พอสัปดาห์ที่19หมอนัดไปอัลตร้าซาวหมอบอกหัวใจเด็กไม่เต้นแล้วคับ😭

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะแม่