เสียใจ

เสียใจที่ตกเลือดท้องมา2เดือน

34 ตอบกลับ

เริ่มใหม่นะค่ะ ท้องแรกเราก็แท้งไม่ครบค่ะ ขูดมดลูกด้วย ผ่านไปสองเดือนเราก็มีน้องท้องที่สองค่ะ ตอนนี้ได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ต้องมีความเชื่อมั่น ตั้งใจ และศรัทธาในตัวลูกนะค่ะ อย่าเสียใจนาน พยายามเริ่มใหม่และดูแลให้ดีกว่าเดิมค่ะ

ตอนนี้มีอาการเดียวกันค่ะ วิ่งหาหมอทุกที่ที่คิดว่าทำได้ ตรวจดูรกก็ผิดปกติ น้องหัวใจเต้นช้า อายุครรภ์คลาดเคลื่อนไปมากถ้านับจากประจำเดือน เครียดไปหมดเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอถามได้ไหมคะทำไมถึงตกเลือดได้เราก็2เดือนคะกลัวๆอยุ่คะเพราะทำงานบ้่นทุกอย่างเลยคะ. ต้องขอโทษด้วยนะคะที่ถาม

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เคยตกเลือดมาครั้งนึงคะ แต่พอผ่านมา 4 เดือนก็ท้องอีก สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ. ช่วงเดือนเเรก. ท้องยังอ่อนมากต้องระมัดระวังมากๆนะค่ะ. ยังไงก็ปล่อยเอาให้เนอะ. สู้ๆค่ะ

6y ago

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ เสียใจด้วยค่ะ✌✌

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ อย่า เคลียดนะค่ะ เราทำดีที่สุดแล้วค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ คุณแม่ 😢💕

แท้งตอน 8 w ตอนนี้พักร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อมเริ่มต้นใหม่คะ สู้ๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ พักร่างให้เพียงพอแล้วพยายามใหม่ อย่าพึ่งท้อนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ แล้วก็สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาเมื่อเค้าพร้อมจ้าา