เพิ่มการติดตามตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ ไปที่ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการ แล้วกดตรงชื่อโพรไฟล์ของคุณแม่เอง จากนั้นจะโชว์หน้าต่างแจ้งโพรไฟล์ที่เคยใส่ไว้ในแอปขึ้นมาให้ และจะมีให้เพิ่มโพรไฟล์ได้ทั้งในส่วนของตั้งครรภ์หรือมีบุตรค่ะ สามารถทำตามคำแนะนำของคุณแม่อีกท่านที่แนะนำไว้ได้เช่นกันนะคะ

กดไปหน้าติดตามพัฒนาการก่อน มุมซ้ายบนจะมีเครื่องหมาย v ตัววีกดเสร็จจะมีเครื่องหมาย บวกค่ะ