ท้องแรกท้องลม

อยากทราบว่าท้องแรกเปนท้องลมท้องที่2จะเป็นไม

4 ตอบกลับ

เราก็เคยท้องลมค่ะ ขูดมดลูกแล้ว เดี๋ยวก็มีใหม่ ตอนนี้ น้อง5 เดือนกว่าแล้วค่ะ ใจเย็นนะคะ

บ้านนี้เคยเป็นท้องลมกับแท้งตอนนี้ท้องที่3ได้38วีคแล้วค่ะ

เราก็เคยท้องลมก่อนหน้านี้ตอนนี้ท้องได้แปดเดือนแล้วค่ะ

ถ้าพูดตามตรงคือมีสิทธิ์เสี่ยงค่ะแม่ ถ้าท้องให้รีบฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดเลยนะคะ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนให้เพียงพอ ที่สำคัญ ทำจิตใจให้สบาย ไม่เครียดจ้า