ตอนนี้ตั้งครรภ์ที่3​

หมอสั่งให้เพิ่มน้ำหนักต้องทานอย่าไรให้เพิ่มขึ้นค่ั​ท้องนี้เแ็นลูกสาวค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ อาทิตย์ที่แล้ว น้องน้ำหนักน้อย อาทิตย์นี้ น้องขึ้นมาอยู่ในเกณฑ์ดีแล้วค่ะ เน้นทานน้ำเต้าหู้ ไข่บ้างบางมื้อ แม่ไม่ค่อยชอบกินไข่ 😆

กินพวก ไข่ นม และอาหารพวกโปรตีนอื่นๆ ค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณมากค่ะ

ลองทานกล้วยหอม ชีส กับไข่ต้มดูค่ะ

น้ำเต้าหู้ กล้วย ไข่ต้ม นมค่ะ

5y ago

น่ำเต้าหู้ก้อกินนะค่ะ​นม​ กล้วย​แต่ไข่ต้มไม่ค่อยทานค่ะเน้นปลามมากกว่า

นม ไข่ กล้วยน้ำหว้า​

กล้วย นม ไข่ค่ะแม่

นม ไข่ กล้วย ค่ะ

เน้นโปรตีนคะ

นม กล้วย ไข่.

เน้นโปรตีนจ้า

5y ago

หมอสั่งให้กินนมเยอะๆๆ​ไข่ต้ม​