อายุครรภ์39วีคมีมูกปนเลือด

สวัสดีค่ะ ตามข้างต้นเลยค่ะ คือเรามีมูกปนเลือดไหลออกมา ตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ รวม3ครั้งแล้วค่ะ แต่ละครั้งก็มาเยอะอยู่นะคะ แต่เราไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลย ตอนนี้ตั้งครรภ์ที่2ค่ะ คือครรภ์แรกตอนคลอด เราปวดท้องแล้วมีมูกปนเลือด มาท้องนี้เราเลยไม่แน่ใจค่ะ ว่าจะคลอดรึป่าว เพราะไม่ได้ปวดท้องร่วมด้วยแม่ๆท่านไหนมี ประสบการณ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยคะแม่

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ 😊