23+3ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะก่อนหน้านี่ดิ้นดีคะสองสามวันมานี่ไม่ค่อยดิ้นเป็นอะไรหรือเปล่าคะท้อง3

3 ตอบกลับ

ในแอปนนี้มีช่วยนับลุกดิ้นคุนแม่ลองใช้รึยังคะ หรือหากกังวลพบหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ

ดิ้นเบาก้ถือว่าดิ้นนะคะแต่ไม่ดิ้นเลยควรพบแพทย์ค่ะ

น้องดิ้นเบาๆอยู่ก็ได้ค่ะแม่