เลือดออก!!!

ตอนนี้ตั้งครรภ์ที่ 9 w ค่ะ พอดีเมื่อเช้าทำการบ้านกับแฟนนิดหน่อยไม่ได้แปลกหรือพิสดารอะไรเลยนะคะ. ทำการบ้านแบบปกติมาก คือแล้วพอสายๆก็นึกว่าเป็นตกขาวปกติเลยเช็ดๆออกเลยเห็นเป็นเลือดติดมาตามภาพเลยค่ะ ไม่ทราบว่าคืออะไรคะ? รบกวนสอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ และ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

เลือดออก!!!
1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกงดก่อนดีกว่าค่ะ

4y ago

น้องไม่อยู่ด้วยแล้วค่ะแม่😭😭😭😭