แบ่งปันประสบการณ์เจ็บท้องเตือนเจ็บท้ิงคลอดกันค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ที่ 2 ได้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องแรกคือมีมูกเลือดออกได้ 3 วันแล้วไปหาหมอค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนหรืออะไรเลย มาเจ็บอีกทีตอนยาเร่ง พอท้อง 2 เหมือนว่าจะเป็นการเจ็บท้องเตือน แต่เมื่อวานคือถี่นะคะ แต่ไม่สม่ำเสมอค่ะ วันนี้ก็ยังเป็น สรุปคือ 2 วันติดแล้ว แบบนี้มีโอกาสคลอดเร็วๆนี้ไหมคะ หรือว่าแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ยังไงบ้างคะ แชร์กันหน่อน

แบ่งปันประสบการณ์เจ็บท้องเตือนเจ็บท้ิงคลอดกันค่ะ
3 ตอบกลับ

หาหมอแล้วค่ะแม่ๆ ล้วงไป1 ยังเงียบอยู่เลย

หาหมอค่ะอาจจะใกล้คลอดแล้วก้ได้ค่ะ

แนะนำหาหมอค่า