ตอนนี้ตั้งครรภ์ที่3​

หมอสั่งให้เพิ่มน้ำหนักต้องทานอย่าไรให้เพิ่มขึ้นค่ั​ท้องนี้เแ็นลูกสาวค่ะ

11 ตอบกลับ

กินไข่วันล่ะ 2-3 ฟองค่ะ บ้านนี้ก็โดนเหมือนกันค่ะ

5y ago

ค่ะเหมือนกันเลยค่ะ​หมอขอเดือนล่ะ1กิโล​ค่ะ​ตอนท้องพี่เค้าผู้ชายน้ำหนักขึ้นดีมากแต่มาท้องนี้ขึ้นอยากมาทั้งๆๆที่กินปกตินะค่ะไม่งดสักมื้อแต่กินน้อยกว่าตอนพี่เค้า​ กินบ่อยด้วย​