มีแม่คนไหนเป็นโรคหัวใจแล้วตั้งครรภ์มั้ยคะ หรือโรคอื่นๆ

มีแม่คนไหนเป็นโรคหัวใจแล้วตั้งครรภ์มั้ยคะ หรือ โรคอื่นๆ มีลูกกี่คน อาการเป็นยังไงบ้างคะ ปกติแข็งแรงดีมั้ย แม่บ้านนี้ เป็นโรคหัวใจรั่ว แต่ได้รับการผ่าตัดตั้งแต่กำเนิดแล้ว ไม่เคยหัวใจกำเริบ แข็งแรง เล่นกีฬา ทำงานได้ปกติ ตอนนี้ตั้งครรภ์ที่ 2 กังวลมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเปนไรนะคะแม่