เค้าแม่มือใหม่ค่ะน้องต้องดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

หนูอีกไม่กี่วัน3เดือนเเล้วค่ะ เป็นกังวลเพราะอาการแพ้มีบ้างบางครั้ง ขอบแม่ๆดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

เค้าแม่มือใหม่ค่ะน้องต้องดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ
90 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอดก้อ19วีคล้ะคะ มารุ้สึกดิ้นตอน25-26 ตอนเเรกก้อเเอบกังวลเพราะ19เเล้วยังม่รุ้สึกอะไรเลย เเต่พอรุ้ว่าสึกก้อโล่งเลยคะ ตอนนี้31วีค ดิ้นเก่งสุดๆไปเลย 😍😍😍

เรา17 w ก็ดิ้นแล้วค่ะ ท้องแรก ไม่เคยรู้สึกว่าตอดเลยรู้อีกทีก็ดิ้นเลย เอามือไปวาง น้องก็ดันมือเลย แต่แป๊ปเดียวนะคะ

4เดือนยังไม่รู้สึกเลยค่ะ มีตอดนิดหน่อย เพราะเราเคยแท้งโดนขูดมดลูกแต่ไม่รู้เกี่ยวกันรึป่าวนะ

ถ้าสี่เดือนใกล้ห้าเดือนจะตอดดุ้บๆเหมือนปลาตอดเลย พอหกเดือนไปแล้วถึงดิ้นดุ้กดิ้กๆค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ จะค่อนข้างรู้สึกช้าค่ะ ตอนนี้21+4ค่ะรู้สึกกระตุกเบาๆ น้องผู้ชายค่ะ

บ้านนี้แม่ตัวเล็ก​ น้องเริ่มตอนเบาๆตอน3เดือนกว่าค่ะ เริ่มรุ้สึกดิ้นเบาๆ4เดือนคะ

บ้านนี้ 17 วิคเริ่มตอดเบาๆ 20 วิค เริ่มดิ้นเฝแบบสัมพัสจากหน้าท้องได้ชเดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ4จะ5เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยมีดิ้นตอดๆนิดหน่อย

4y ago

เหมือนกันเลยคะ ท้องเเรกจะ4เดือนเเล้วยังเล็กอยู่เลย

ของเราดิ้น 6 เดือนและตอนนี้ 7 เดือนดิ้นชัดเจนสุดแทบจะดิ้นทั้งวันค่ะ

ท้องใหญ่กว่าเราอีก7เดือนกว่าท้องยังน้อยยุเรย น้องดิ้นตอน5-6เดือนคะ