ตั้งครรภ์

ทานโฟลิคจะครบ3เดือนเเล้วค่ะ น้องยังไม่มาเลย ควรทานต่อไหมคะ

23 ตอบกลับ

ทานต่อเถอะคะโฟลิคช่วยให้เด็กไม่พิการในเบื้องต้นบำรุงเลือดแนะนำทานคู่กับยาราก30นะคะแล้วทานผักเยอะๆผักอะไรก็ได้ที่เราชอบทานไข่ทานนมเยอะๆพยายามทานอาหารให้ครบ3มื้อเป็นการบำรุงพักผ่อนเยอะๆทำใจให้สบายๆเวลาxxxกับพ่อบ้านแม่แนะนำเอาหมอนหนุนก้นนะคะแม่บ้านนี้ปล่อย8เดือนไม่ติดมาตั้งใจทำเอาอี2เดือนหลังตอนนี้8weekแล้วคะ

ทานต่อเลยค่ะ ทานโฟลิกไม่ได้หมายความว่าจะท้องได้เลยนะคะ มันเป็นเพียงตัวยาบำรุงที่สำคัญกับลูกน้อยเมื่อวางแผนจะมีลูกอ่ะค่ะ หายาบำรุงอื่นๆมาทานเพิ่มนะคะ เผื่อช่วยได้ สู้ๆนะคะขยันทำการบ้าน เด๋วเจ้าตัวน้อยก็มาจ้า 😊

ทานต่อไปเรื่อยๆจนกว่าน้องจะมาค่ะ โฟลิคไม่ได้มีส่วนให้น้องมานะคะ อสุจิกับไข่ค่ะ ส่วนโฟลิคแค่เสริมให้ลดอัตราการพิการและบำรุงร่างกายเฉยๆ

แนะนำให้ทาน Eurofer คะ เป็นธาตุเหล็ก+โฟลิค ทานแล้วท้องมาหลายคนแล้วจ้า #เราก็เช่นกัน

โฟลิคไม่ได้ทำให้ ท้องง่าย นะคะ เปนวิตามินบำรุงให้ลูกไม่พิการในเบื้องต้นค่ะ

โฟลิคไม่ได้ทำให้ท้องคะ แค่ทานบำรุงเพื่อไม่ให้เด็กพิการคะ โปรดเข้าใจใหม่คะ

ทานต่อค่ะ น้องมาแล้วค่อยหยุดทาน แล้วถามหมอว่ากินยาอะไรบำรุงเพิ่มดี

บ้านนี้ทานแค่3เดือนค่ะน้องก็มาเลยจ้า

ทานต่อเรื่อยๆค่ะิเราทาน6 เดือนถึงติด

ต้องปรึกษาหมอพร้อมไปด้วยค่ะ