ปวดหัว

ปวดหัวกินยาอะไรได้บ้างค่ะ #ท้องเเรกค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนเเล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

เรานอนอย่างเดียวค่ะไม่กล้ากินยา นอนตื่นมาก็จะดีขึ้น แต่ช่วง 2 เดือนเป็นต่อมทอนซิลอักเสบขั้นรุนแรงหมอจ่ายยาเยอะมามีไอบรูโพรเฟน 600 ด้วย แต่หมอย้ำว่ายาที่จ่ายคนท้องสามารถทานได้ แต่เราก็ไม่กว่ากินกินไปแค่เม็ดเดียว

กินพาราได้อย่างเดียวค่ะแม่ แต่ยังไงคุณแม่ปรึกษาหมอก่อนนะคะ

พารา ครั้งละ 1.เม็ด ห่างกันทุกๆ 4 ชม.ค่ะ ทางที่ดีควรไปหาหมอค่ะ

พาราได้ค่ะ ถ้าปวดมากๆแนะนำไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ลองกินไป1เม็ดเเล้วค่ะ ชอบปวดหัว

พาราได้อย่างเดียวเลยค่ะแม่

พาราอย้างเดียวคะแม่

ยาพารา กินได้ค่ะ

พาราคะแม่

พาราได้ค่ะ

พาราค่ะ