เค้าแม่มือใหม่ค่ะน้องต้องดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

หนูอีกไม่กี่วัน3เดือนเเล้วค่ะ เป็นกังวลเพราะอาการแพ้มีบ้างบางครั้ง ขอบแม่ๆดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

เค้าแม่มือใหม่ค่ะน้องต้องดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ
90 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ลูกจะดิ้นก็ 6 เดือนขึ้นไป ที่เราจะรู้สึกได้ชัดว่าลูกดิ้น

ของเรารู้สึกตอดๆ ตอน5 เดือน แต่จะมาชัดเจนว่าดิ้นตอน 6 เดือนค่ะ

ท้องใหญ่มาก ของเรา7เดือนเท่าๆกับของเค้าเลย ของเราดิ้นตอน4เดือน

4y ago

น้องเค้ารีบค่ะ555

บ้านนี้รู้สึกเบาๆตอน 4 เดือนค่ะ ตอนนี้ 6เดือนแล้ว ดิ้นแรงเลย

14 สัปดาห์ 5วัน แต่ยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยท้องเล็กด้วย กังวลจัง😓

4y ago

หมอซาวด์ไปตอน 12 สัปดาห์ บอกแข็งแรงดี แต่นี้นังไม่มีอะไรเลยกังวลจัง

บ้านนี้รู้สึกชัดๆ ก็ตอน 6 เดือนค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน 🥰🥰🥰

ดิ้นตอน4เดือนค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่เลยตอนนี้5เดือนจะ6เเล้ว

บ้านนี้ดิ้นตอน17วีคค่ะ ท้อง2น่ะค่ะ ท้องแรกตอน5เดือนจร้า

น้องจะดิ้นช่วง 20 วีคขึ้นค่ะ จะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคขึ้นค่ะ

ของเรารู้สึกเริ้มตอดแต่14wค่ะ​ ตอนนี้18w.ตอดดีมากค่ะ​