ยังไม่มีอาการแพ้ท้อง

ท้องเข้า3เดือนเเล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ไม่อ้วกเลยค่ะ?

33 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ.แต่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ตรวจครรภ์มาเลยค่ะตอนนี้ประมาน7สัปดาห์.แพ้หนักเลยค่ะกินอะไรไม่ได้เลย.ณ.เวลานี้นอนติดเตียงอย่างเดียวได้กลิ่นอาหารรึอะไรก็แล้วแต่อ้วก.ตั้งแต่วิ่งไม่ถึงห้องน้ำเลยค่ะ.ทรมานมากๆน้ำหนักก็ลดลงเยอะ.โทรมมากเลยค่ะ.น้ำขิงก็แล้วเกลือแร่ก็แล้วไม่มีอะไรช่วยได้เลยค่ะ😭😭😭

5y ago

ขอบคุนค้ะ.

โชคดีแล้วค่ะ เพื่อนเราที่ท้อง 2 จาก 4 คน ไม่แพ้เลย มีความสุขกับการกินมาก แต่ข้อเสียคือ นน. คุณแม่จะขึ้นเร็ว ในช่วงแรก จนหมอบอกให้เพลาๆ เรื่องทำน้ำหนัก :)

บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะแม่ ปัจจุจบัน4เดือนแล้วไม่แพ้เลย ไม่มีทั้งอาการ หน้ามืด เวียนหัว อาเจียน บ้านนี้ไม่เป็นเลย มีแต่สามีเป็น ช่วงท้องแรกๆค่ะ😄

แม่ไม่แพ้ท้องดีที่สุดแล้วจ้า ทรมานสุดๆเลย เราเพิ่งหายแพ้ไปได้สองเดือนเหมือนอาการจะกลับมาอีกแล้ว 😭

ดีแล้วค่ะ ที่ไม่มีอาการแพ้. บ้านนี้แพ้ 1-3 เดือนแรก กินไรไม่ได้เลยทรมานสุดๆๆ

ดีแล้วค่ะจะได้กินบำรุงลูกได้เยอะๆ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ อีกแป้บๆจะคลอดละ

คือ ดีค่ะ เรา29วีคแล้วไม่เป็นอะไรทั้งนั้น มีแต่ตอนแปรงฟันจะอ้วกค่ะ

ไม่แพ้คือลาภอันประเสริฐ อย่าเรียกร้องที่จะแพ้เลยค่ะ

โชคดีจังเลยค่ะเราแพ้ยังไม่หายเลยตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

เรา3เดือนแรกถึง6เดือนไม่แพ้จ้า มาแพ้เข้าเดือนที่7 🤧