รักมาก

มีน้องได้3เดือนเเล้วค่ะ แพ้มากเลย

รักมาก
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้า ของเราก็นึกว่ามีไม่ได้เพราะเคยแท้งมาหลายปีแล้ว พอเพื่อนมาท้องเราเลยแซวมึงมีไปก่อนเลยกูมีไม่ได้หรอก เท่านั้นแหละค่ะแจ็คพอตแตกเลย

หาหมอ ฝากครรภ์ เเจ้งหมอว่าเเพ้มาก เดียวหมอให้ยาคะ

สู่ๆค่ะบ้านนี้5เดือนกว่าแล้วยังไม่หายแพ้ท้องเลย

ยินดีด้วยค่ะ บำรุงเยอะๆนะคะ

พ้น​ 3 เดือนมักจะหายแพ้ค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ดีใจด้วยแม่ สู้ๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ